39+6

แตกแลวจ้าม่ะคืน3,800

39+6

น้องตัวใหญ่มาก คลอดเองหรือว่าผ่าค่ะแม่ น้ำหนักน้องดีจังเลย

แม่กินอะไรบำรุงบ้างคะ อยากให้ตัวใหญ่แบบนี้จัง

น้องตัวใหญ่มากเลยค่ะ​ แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะแข็งแรงๆค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ คลอดเองหรอคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่☺️

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่