คลอดแร้วคร้า

แตกแร้วค้า วันที่27/1/63 กำหนดจริง5/2/63 หลังจากซาวไปอาทิตที่แร้วหมอบอกน้อง นน.2200คลอดได้สบายๆ แต่วันคลอดจิงๆ น้องหนัก2880 จ้า ความยาว 55 ซ. อีแม่นี่เบ่งแทบตายเนื่องจากเป็นคนตัวเล็ก แต่พอได้ยินเสียงลูกร้อง ความเจบปวดที่โดนกรีดก็หายทันที. น้องยังไม่มีชื่อ ขอแม่ๆตั้งชื่อให้น้องหน่อยค้า แม่ชื่อฟ้า น้องเป็น ผญน๊า??

คลอดแร้วคร้า

ชื่อน่ารักๆสำหรับน้อง คุณแม่เลือกดูนะคะเก๋ดีพอดีมีแต่ลูกชายอยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะตั้งชื่อไว้เยอะเลยลองดูนะคะชอบมั้ย 1. ฮารุ 2. นานะ 3. โพนี่ 4. ปาร์ตี้

น้องน่ารักกก ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ #ยินดีด้วยนะค่ะ

แม่น้ำหนักขึ้นกี่โล น้องน้ำหนักกำลังดีเลยค้า

5y trước

ง่ายค้า เจบไม่นาน

น้องฝากฝัน​ ดีไหมคะ​ 😍 น่ารักกกน่าชัง

ยินดีด้วยจร้า #น้องน้ำว้าก็น่ารักดีคะ

ยินดีด้วยค่ะ 11กพ. ยังเงียบยุเลย

หน้าท้องใหญ่ตามเกนไหมแม่

คลอดเองหรอคะ กรีดสดเลยหรอ

5y trước

เริ่มกลัวละคะ

เรนนี่จ้า แปลว่า สายรุ้ง

น่ารัก น่าชังจังเลย ค่ะ