เเตกแล้วค่ะ

แตกเเล้วค่ะ เด็กเกินกำหนด คลอด11 พ.ย 63 กำหนดคลอด 8 พ.ย 63 คลอดธรรมชาติ ความเจ็บปวดที่งดงาม น้อง ทิวา ค่ะ #ท้องแรกคะ

เเตกแล้วค่ะ

อาการเป็นยังไงค่ะแม่ ก่อนจะคลอดวันสองวัน 39+3แล้วค่ะยังไม่คลอดเลยค่ะ มีแต่อาการ ท้องบิดแข็งบ่อยมากค่ะ เวลาท้องแข็งที่เจ็บช่วงล่างมากเลยค่ะ

4y trước

เจ็บมากค่ะเเม่ท้องแรก โดนยาเร่งคลอดไปขวด 2 เต็ม มันปวดเหมือนปวดอึ ค่ะเเม่ ปวดยูประมาณ 5 ชั่วโมง ค่ะ โดนเจาะน้ำคร่ำ เพราะน้องไม่ยอมออกค่ะ แต่พอคลอด เห็นหน้าน้องความเจ็บก็หายค่ะเเม่ สู้ๆๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ