39w6d

แตกเมื่อเช้า07:15 ตกเลือดทันทีหลังคลอดทรมานมาก คลอดธรรมชาติจ้า แม่ไทย พ่อเกาหลี คับผม น้ำหนักแรกเกิด2780 กก.เกิดวันที่17/01/63 ผู้ชายคับ

39w6d

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังจังเรย 🎉💕

ยินดีด้วยนะคะ แม่ดีขึ้นไวๆนะคะ สู้ๆ

หล่อแต่เด็กเลยนะคะ ยินด้วยด้วยน้าา

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมากกก🥰

จิ้มลิ้มมากคร่าาา ยินดีด้วยคุณแม่

น่าชัง​มากค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น้องน่ารักน่าชังมาก ยินดีด้วยคะ

น่ารักจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

หล่อตั้งแต่เด็กเลยนะโอปป้า 😍

ตกเลือดหลังคลอดเพราะอะไรค่ะ