แตกแล้วจ้าา

แตกเมื่อวันที่19 กันยายน ต้องผ่าคลอดฉุกเฉินเนื่องจากครรภ์เป็นพิษขั้นรุนแรงยังไม่ทันได้ตั้งตัวเลยถ้าวันนั้นไม่ไปรพ.คงไม่รู้ว่าครรภ์เป็นถ้าไปช้ากว่านี้คงไม่รอดแน่ๆทั้งกลัวทั้งตกใจไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าตัวเองจะเป็นเเบบนี้ทรมานทุกขั้นตอนจิงๆแต่ก็มีความสุขมากเหมือนกันที่ได้เห็นหน้าลูก #น้องสปาร์ค

แตกแล้วจ้าา

ยินดีด้วยค่ะและดีใจด้วยค่ะที่ปลอดภัยทั้งคุณแม่และหนูน้อยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า