แบบนี้น้องจะขาว หรือ ดำ ค้ะ??

แตกละค้า 08/02/2020 น้องหมูแฮม หนัก 3650g เมื่อวานอออกมาขาวจ๊วะ อมชมพู วันนี้เปลี่ยนร่าง เฉยเลยลูก อมม่วง??

แบบนี้น้องจะขาว หรือ ดำ ค้ะ??

ลูกคนโตดำค่ะ แม่ขาวเหลือง พ่อก็ขาวเหลือง ลูกออกมาผิวดำแต่หน้าตาเหมือนพ่อกับแม่ผสมกันค่ะ สรุป=เรื่องผิวไม่เกี่ยวกับกรรมพันธ์นะคะ

5y trước

ผ่านไป17 วัน สรุปน้องยังดำไม่หายค่ะ พ่อกับแม่ ขาวเหลือง😂😂

บ้านนี้แรกเกิดขาวอมชมพู ผิวดีมากตอนนี้3เดือนกว่า เริ่มออกคล้ำ แต่เขาว่าผู้ชายถ้าไข่ไม่ดำผิวก็ไม่ดำค่ะ บ้านนี้ไข่ไม่ดำ😆

ยังดูไม่ได้คะแม่ต้องรอให้น้องใหญ่กว่านี้ก่อนถึงจะดูออกคะ​ บ้านนี้คลอดเมื่อวันที่5น้ำหนักลูกเท่ากันเลยคะ

แรกเกิดบ้านนี้ผิวแดงค่ะ​ จนหมอเรียกน้องหนูแดง​ ตอนนี้3เดือน​ ผิวขาวเหมือนผิวพ่อแม่​ พ่อแม่ผิวขาวเหลือง​

5y trước

ตอนออกมาขาว อมชมพูมากค่ะ หลอกแม่ดีใจ อยุ่วันเดียว😅😅

ต้องดูกรรมพันธุ์พ่อแม่ด้วยค่ะ ถ้ามีคนใดคนนึงขาวลูกก็มีโอกาสขาว บ้านนี่ ลูกดำเพราะพ่อดำ แม่ขาว 😂😂

ไม่มีใครบอกได้นะคะว่าน้องจะขาวหรือจะดำเพราะโตมาสีผิวน้องจะค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีผิดที่แท้จริงค่ะ

5y trước

แม่แอบตกใจ ค่ะ เพราะแค่วันที่2 สีผิว น้องผิดกับวันแรกมาก😆😆

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ น้องยังเล็กยังดูไม่ออก รอให้น้องโตกว่านี้ก่อนนะคะ

ถ้าป๋องแป๋ง สีแดงชมพูๆน้องจะเป็นเด็กผิวขาวค่ะ ถ้าป๋องแป๋งสีคล้ำๆ ผิวไม่ขาวค่ะ

5y trước

ตอนออกมา คุณหมอบอกว่า ตัวใหญ่มาก ขาวอมชมพูเลยย แต่ไข่ดำ😆😆😆

ขาวหรือดำขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ รอดูน้องโตสักนิดนะคะจะเห็นสีผิวจริง

แรกคลอดน้องขาวอมชมพูมาเลย ตอนนี้น้อง 2 ขวบ 9 เดือน ก็ยังคงขาวอยู่ค่ะ ☺️