ลูก1

แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ลูกได้2เดีอน17วันค่ะ อยากรุ้เรื่องอาหารการกินค่ะ อันไหนกินได้ อันไหนกินไม่ได้คะ ลูก1ค่ะ (แต่กินน้ำแข็งแร้วค่ะ)☺

คุณแม่เข้าที่3ขีตช้ายมือข้างบนแล้วเข้าดู้ที่มวดอาหารค่ะ

5y trước

ขแบคุณนะคะ

กินได้ทุกอย่าง ที่ปรุงสุกและสะอาด มีประโยชน์

5y trước

ขอบคุณค่ะ