แชร์ประสบการณ์

แชร์ประสบการคุณแม่ท้อง2 หน่อยจ้าา คลอดง่ายไหม แตกต่างจากคนแรกยังไงบ้างคะ พอดีท้อง2ค่ะ ยังมีความตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ 😁😁😁#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แชร์ประสบการณ์
1 Trả lời

ตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่ 3 ประสบการณ์ท้อง2 ของเราจะคลอดง่ายกว่าท้องแรกค่ะ เจ็บท้องไม่นานค่ะ สู้ๆนะคะ😁😁😁