แจกฟรี ส่งฟรี ก่อนจะขอเช็คตัวเองก่อนว่าเดือดร้อนจริงมั้ยด้วยน๊า

แจกฟรีส่งฟรีจ้า เรามีทุนส่งให้ฟรีแล้วแต่ขอเช็คนิดนึงก่อนส่งให้นะ แจ้งเพศไว้ จะจัดกล่องแบบสุ่มส่งไปให้จ้า ส่วนใครเดือดร้อนไม่มีงานอยู่แถวพระรามสองยินดีช่วยหางานนะ

แจกฟรี ส่งฟรี ก่อนจะขอเช็คตัวเองก่อนว่าเดือดร้อนจริงมั้ยด้วยน๊า

แม่บิวมาอีกแล้ว

3y trước

ดีจังเลยค่ะแม่ ว่าจะตอบกลับแม่คราวก่อน โทรศัพท์แม่เพิ่งล็อกอินเข้าได้ค่ะ

หมดยังคะแม่

ยินดีรับค่ะ

ยังแจกมั้ยค่ะ

2y trước

หากท้องอยู่ขอหลักฐานฝากครรภ์ด้วยนะคะจากนั้นก็เอาที่อยู่ทิ้งไว้ค่ะ ขอชื่อที่สมุดฝากครรภ์ตรงกับชื่อที่อยู่ที่ให้ส่งนะคะ

เพศหญิงคะ