🙋‍♀️สวัสดีค่ะคุณแม่ 🙂 มาตอบแบบสำรวจเกี่ยวกับประสบการณ์ผ้าอ้อมยี่ห้อที่ชอบใช้กัน แล้วมาลุ้นรางวัล 1,000 บาท ถึง 20 รางวัล

นอกจากนี้ เรายังมีรางวัลพิเศษให้กับคุณแม่ที่คอมเม้นท์ใต้โพสต์ ! ผู้ชนะรางวัลพิเศษจะได้รับ ของเล่นน้องหมาน้อย สุดน่ารัก มาคอมเม้นท์กันเยอะๆนะคะ ! ร่วมกิจกรรม >> https://tickledmedia.questionpro.com/a/TakeSurvey?tt=CJISF2opm8o%3D

🙋‍♀️สวัสดีค่ะคุณแม่ 🙂 มาตอบแบบสำรวจเกี่ยวกับประสบการณ์ผ้าอ้อมยี่ห้อที่ชอบใช้กัน แล้วมาลุ้นรางวัล 1,000 บาท ถึง 20 รางวัล

มามี้โพโค ใส่สบายขอบบริเวรขาปิดมิดชิด ชอบมากๆค่ะ

Mamy poko ค่ะ ใช้ดีนะคะ ราคาเบาๆค่ะ จุได้เยอะอยู่นะคะ

ต้องเลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่เข้ากับลูกที่สุด

Merries ก็ใช้ดีคะ แบบสนิท Momy poko ใช้แห้งหลับสนิทตอนคืน

ใช้มามี่โพะโกะค่ะ ราคาถูกและซึมซับได้ดีค่ะ

มีการซึมซับดี ไม่ล้นไม่เนอะหนะ แห้งสบาย

เป็นผ้าอ้อมที่นิ่มเบาไม่เป็นขุยค่ะ

น่าสนใจมากๆ ร่วมกิจกรรมแน่นอนค่ะ 😊

มามี่โพโคะใช้ดีไม่มีผื่นแพ้เลยค่ะ

กลางวัน Mamy poko Day & Night กลางคืน Mamy poko Extra Dry ค่ะ