แตกแล้วจร้า?❤

แก้วตาดวงใจของแม่ รายงายตัวค้ะ ชื่อเล่น ชื่อน้องน้ำมนต์ ชื่อจริงชื่อ ด.ญ. ปวีณา วงษ์มาลาค่ะ แตกวันที่ 01.08.62 เวลา 00:10 จร้า น้ำหนักแรกคลอด2720ค่ะ ครอบครัวสิงหาคม? พ่อ21/08 แม่27/08 ลูก01/08??? ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค้ะ

แตกแล้วจร้า?❤

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เดือนสิงหาคงกินเค้กกันหลายก้อนเลย 5555 บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พ่อแม่พี่น้องกรกฎาหมด กินเค้กกันจนเอียนไปเลยจ้า5555

ยินดีด้วยน้ะค้ะ เหมือนบ้านนี้เลยครอบครัวพฤษภาคม พ่อ 31พ.ค.35 แม่ 31พ.ค.37 ลูก 31พ.ค.61😊😊

5y trước

ดีจังเลยคะ😍

น่าเอ็นดูค่ะ เป็นอะไรที่อัศจรรย์มากพ่อแม่ลูกเกิดเดือนเดียวกันหมดเลย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็ครอบครัวสิงหาเหมือนกันเลย😄😄

น้องใบบุญครับ เป็นผื่นแดง ๆ อยู่ใบหน้าค้ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ เลี้ยงง่ายแข็งแรงน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ..มีแอบยิ้มด้วยตัวเล็ก😍

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากเลย

อยากแตกบ้างจังอยากเห็นหน้าลูก