เสื้อคอเหลือง

แก้ยังไงได้บ้างคะแม่ๆ มีใครอยากรับไปมั้ยคะ ออกค่าส่งเองเด้อ ยินดีส่งให้จ้า 😅

เสื้อคอเหลือง

อยากได้ยุค่ะแต่ไม่มีเงินเลยลำบากจริงๆ8เดือนแล้วยังไม่มีอะไรเลยค่ะ

2y trước

รับมั้ยคะพี่ แอดไลน์มานะคะ Katmykat

ต้องขยี้หลายรอบค่ะถึงแก้ได้

2y trước

ขอบคุณคร่า