ขออนุญาติสอบถามค้ะ

เเม่ๆเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยยังไงค้ะ

บ้านนี้นมหมีอย่างเดียวเลยค่ะ นน.ลงน้องหมดเลย วิตามินที่หมอให้มาแม่ไม่กินเลยค่ะ กินแล้วคลื่นไส้ เน้นนมอย่างเดียวเลยจ้าาา

บ้านนี้กินปกติเลยค่ะแต่หมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์แล้ว🤣🥰

นม ไข่ ปลา ผัก ผลไม้ ค่ะ โปรตีน กินอาหารครบ 5 หมู่ ปกติ เลยค่ะ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู้ เน้นโปรตีน กินวิตามินให้ครบค่ะ

ทานอาหารที่เน้นโปรตีนค่ะ