ท้องอืดทุกวัน

เเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะพอดีบ้านนี้ส่วนตัวเป็นกรดไหลย้อนกับกระเพาะหนักมากก่อนท้องเเต่ก่อนหน้านั้นท้องไม่ค่อยอืดลมไม่เยอะเหมือตอนนี้เลยค่ะตอนนี้ท้องอืดทุกวันเลยค่ะมีผลกระทบกับตัวเล็กมั้ยคะตอนนี้อายุครรภ์​เกือบ2เดือนเเล้วค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีผลกับตัวน้องในครรภ์ค่ะแต่จะมีผลกับแม่เพราะท้องอืดกินอะไรไม่ค่อยได้เยอะแถมอึดอัด เป็นกรดไหลย้อนก็ทรมานแสบด้วย😅

2y trước

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่😓