ท้องผูกหนักมาก?!

เเม่ๆบ้านไหนท้องผูกหนักกันบ้างคะ บ้านนี้พยายามเบ่งให้ออกเเต่ไม่ยอมออกพอไม่ออกก็จะปวดท้องด้วยค่ะจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะเเม่ๆ กลัวเบ่งมากๆเเล้วลูกหลุดอะค่ะเเม่ มีวิธีเเก้ยังไงกันบ้างคะ กังวลมากค่ะ อยากระบายออกมาบ้าง 13วีคค่ะ😔

1 Trả lời

กินพวกนมเปรี้ยว กับผลไม้ช่วยได้ค่ะ แม่แพ้ท้องยุมั้ยค้ะ

3y trước

15วีค1วันค่ะ