หน้าอกนูน

เเม่ๆท่านไหนมีลูกเคยเป็นเเบบนี้ไหมค่ะ น้องหน้าอกนูนขึ้นมาจนเห็นได้ชัด ตอนนี้น้องอายุ9เดือน24วัน เเต่สังเกตุเห็นตอนน้อง7เดือนค่ะ เเม่พาไปพบคุณหมอ คุณหมอบอกว่าน้องปรกติ น้องเป็นเด็กอกไก่ค่ะ เเต่น้องไม่เจ็บ ไม่ร้อง ร่าเริงดีค่ะ เเต่เเม่ก็เเอบกังวล🙁

หน้าอกนูน
1 Trả lời

ปกติตามหมอว่าค่ะ แต่ระวังเวลากระแทกกับของแข็ง

5mo trước

ขอบคุณ สำหรับคำเเนะนำนะค่ะ❤