เเม่ทีมกรกฎาคมมาโชว์พุงกันหน่อยค่ะ

เเม่ๆทีมกรกฎาคมมีอาการยังไงเเล้วบางค่ะ เเม่บ้านนี้มีอาการเจ็บท้องเตือนเเล้ว ท้องแข็งปั้นบ่อยมาก เดินเเถบจะไม่ออกอยู่เเล้ว เเม่ๆบ้านไหนเป็นบางค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องเเรก

เเม่ทีมกรกฎาคมมาโชว์พุงกันหน่อยค่ะ

หมอนัด4กรกฎาค่า แต่หมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อน ก็คงเป็นแบบนั้นเพราะตอนนี้ อิแม่ปวดจิมิหนักมาก ลุกขึ้นแต่ล่ะครั้งจิมิเหมือนจะหลุดต้องเอามือกุมไว้😂 นอนท่าไหนก็ปวดจิมิ ฉี่บ๊อยบ่อย เจ็บท้องน้อยจี้ดๆบ่อยมาก ท้องก็แข็งบ่อยอยู่

กำหนดคลอด 19กค.ค่ะ ท้องคนที่3 ท้องใหญ่แบบนี้ทุกคนเลย 3,900 ผช 2 ในท้องเขา ผญ ค่ะ คลอดธรรมชาติ อาการปกติค่ะ ดิ้นเก่งนับเขาดิ้นหลังทานข้าวตลอด ยังตื่นเต้นที่จะได้เจอหน้าเขาเหมือนเดิมเลยค่ะ 😊

20ก.ค.จ้า ท้องก็หน่วงเดินอุ๋ยอาย นอนไม่สบาย เจ็บท้องน้อยจิ้ดๆบ่อยมาก ท้องก็แข็งปั่น อึดอัด ผู้หญิงยังไม่ชัวร์เท่าไรจ้า ลูกก็ดิ้นเก่งทั้งกลางวันกลางคืน💞😆

กำหนด 30 กค.จ้า ท้องแรก ได้ลูกสาว ไม่รู้จะแตกก่อนหรือหลัง เพราะอีแม่จำเมนส์ครั้งล่าสุดไม่ได้ ให้หมอกำหนดให้ 55555 เลยมาสิงหาก็ดี เดือนเกิดเดียวกับอีแม่

กำหนดจริงๆ วันที่ 7 ก.ค. แต่น้องตัวใหญ่กำหนดคลอดเลื่อนเข้ามาเป็นวันที่ 2 ก.ค. แต่คุณหมอบอกหลัง 16 มิ.ย. ก็คลอดได้แล้ว ตอนนี้น้องหนัก 2,100 กรัม 32+5

12 กค.ลูกสาวค่ะท้องแข็งบ่อยค่ะ เวลากลางคืนและตอนเช้าตื่นนอนคือปวดขามากค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือน ดิ้นเก่งดิ้นแรงมากค่ะ

บ้านนี้ 9ก.ค ค่ะ ท้องแข็งเป็นปั้นๆ ลูกตัวใหญ่ขึ้น ฉี่บ่อยมาก ยิ่งเวลาดิ้นก้อเจ็บมดลูก ฉี่นี่แทบเล็ด ลุกเดิรแทบไม่ไหวเลยค่ะ

กำหนด 30 ก.ค. ผู้ชายจ้า 😍 ท้องปั้นบ่อย นั่งย่องๆไม่ได้เลย เหมือนขาลูกจะโผล่ 🤣🤣 อาการทั่วไปปกติ อึดอัดบ้าง นอนไม่หลับประจำ

28 กค. จะนั่งจะนอนหรือทำอะไรก็ไม่สบายตัวเลยค่ะ เดินเหมือนนกเพนกวิน น้องดิ้นเหมือนคุ้ยท้องจะออกมา ดิ้นเก่งทั้งวันทั้งคืน

ทีม กค.ค่ะ กำหนด 30 กค. ท้องแรก ตอนนี้ 29 วีคแต่ท้องดูใหญ่เหมือนกันค่ะ เริ่มแตกลายแล้วตอนนี้ อาการต่างๆเริ่มมา ปวดขา ปวดหลัง