นมสำหรับคนท้อง

เเม่ๆดื่มนมอะไรระหว่างตั้งครรภ์กันหรอคะ🥰

ดื้มผสมๆ กันค่ะ แต่นมวัวเหมือนดื่มแล้วจะท้องเสียเลยลดปริมาณลงค่ะ จะเน้นเป็นงาดำ ถั่วเหลือง และก็อัลมอนด์แทนค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยดื่มนมเลยค่ะดื่มนมเเล้วท้องอืดมาก เลยทานเเต่ยาบำรุงกับเเคลเชียมที่คุณหมอให้มาค่ะน้องออกมาน้ำหนัก3600ค่ะ

ดื่มทุกนมค่ะสลับกัน นมถั่วเหลือง นมดีน่างาดำ เราเน้นนมแพะเป็นพิเศษค่ะ กินเช้า-ก่อนนอน นอกนั้นกินตอนว่างระหว่างวัน

บ้านนี้หาหมอนัดที่อนามัยทุกครั้ง จะได้นมวัวแดงจืดมากินเป็นลังเลยค่ะ แต่ป่านนี้ยังไม่รู้ลูกน้ำหนักเท่าไรแล้ว

นมแพะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง นมถั่วพิทาชิโอ นมวัวแนะนำให้ทานแต่พอดีอย่าเยอะเกินไปลูกจะแพ่้นมวัวได้ค่ะ

Meal replacement ค่ะ ได้สารอาหารครบ 5 หมู่ โปรตีนสูง ในมื้อเช้าดีมากๆ https://th.ashare.me/23LQUalp ทักมาคุยกันแนะนำได้ค่ะ ไลน์ thecoppergirl

เราดื่มแอนมัม งาดำ อัลมอนด์ ถั่วเหลือง นมแพะ สลับกันไปค่ะ ดื่มให้หลากหลาย เน้นรสจืด เพราะกลัวเรื่องเบาหวาน

นมหมี (สีชมพู) นมวัวแดงจืด ดีน่างาดำ แลคตาซอยจืด สลับกันใปมาค่ะ กินอย่างเดียวตลอดใม่ใด้เดี๋ยวลูกแพ้นะคะ

ทานสลับๆได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ นมหมี นมวัว งาดำ น้ำเต้าหู้ ไวตามิลค์ สลับกันเผื่อไม่ให้ตัวเล็กแพ้จ้าแม่

บ้านนี้นมตราหมีรสจืด+นมแอนมัน+ดีน่างาดำ สลับกันบ้างค่ะ ผสมจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ นน.น้องตอนคลอด3840กรัมค่ะ