?

เเม่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ 31+6 มีอาการปวดหลังกับปวดท้องน้อยปวดเกร็งๆปวดทีนึ่งเป็นชั่วโมง หายสัก10นาทีก็ปวดอีก ปวดเหมือนปวดท้องอึ เเต่ไม่อึ ยิ่งปวดเยอะขึ้นเรื่อยๆ มีเมือกใสๆออกเยอะกว่าทุกวัน ลูกดิ้นดีค่ะ ปวดอย่างนี้คือปวดเตือนรึป่าวค่ะ หรือว่ายังไง กังวลมากค่ะ ท้องเเรกค่ะ

1 Trả lời

ปวดนานไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่