สอบถามผู้รู้และเคยเป็น

เเม่ๆค่ะพอดีว่ามีอะไรกับสามีแล้วมีเลือดไหลติดออกมาแต่ก็ไม่ไหลเยอะแบบนี้มีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหนค่ะ #ขออภัยหากภาพนี้ไม่เหมาะสม

สอบถามผู้รู้และเคยเป็น

เสี่ยงค่ะแม่​ ท้องที่แล้วแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะได้11สัปดาห์​ เลือดไหลอยู่2-3วัน​ น้องก็แท้งค่ะหมอขูดมดลูกให้เพราะเลือดมันไหลออกมาเยอะ​ แม่ควรไปหาหมอนะค่ะอย่าชะล่าใจ แต่ปัจุบัน​ แม่ตั้งครรภ์ได้30+3​ แล้วค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ แต่ตอนนั้นไม่รู้ว่าตัวเองท้องเลยมีอะไรกับสามีแล้วก็มีเลือดไหลออกมาเป็นลิ่มไหลเยอะมากแต่ไม่แท้งคะ พอไปหาหมอหมอบอกท้องได้เกือบ6 เดือนแล้วคะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆ มีเลือดออก ภาวะเสี่ยงแท้ง หมอฉีดยากันแท้งให้ 1-3เดือนแรกควรงดค่ะ ตอนนี้30 w6d👶

5y trước

วันนี้คลีนิคปิดแถมรพ.ห่างไกลมากไปพรุ่งนี้คงไม่เป็นไรมากใช่มั้ยค้ะ

เราเปนยุค่ะ. นอนรพ. ยังไม่ทราบสาเหตุ เสี่งแท้งมากๆเรยเรายอมรับไม่ได้😣

5y trước

เปนเหมือนกันค่ะ เลือดออกเหมือนเปนเมน สุดท้ายแท้ง แต่เราท้องลมเรยแท้ง

ไม่ว่าเลือดจะออกมากน้อยอย่างไร มีความเสี่ยงทั้งนั้นค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

3เดือนแรกควรงดมีเพศสัมพันธ์นะคะ เสี่ยงแท้งง่ายมาก รีบหาหมอนะคะแม่

ไปหาหมอค่ะอาจจะเป็นอันตรายต่อเด็ก ถ้าปล่อยไว้นาน

เคยเป็น รีบไปหาหมอ บ้านนี้หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม

เสี่ยงมากค่ะ ควรไปหาหมอนะคะ อย่านิ่งนอนใจนะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณค้ะสำหรับคำแนะนำ

หาหมอด่วนเลยค่ะคุณแม่ ถึงมือหมอยังดีกว่านะค่ะ