น้ำนม

เเม่ๆค่ะตอนนี้คลอดน้องได้23วันเเล้วค่ะเเต่น้ำนมหายไปเกิบจะหมดเเล้วค่ะทำยังไงดีค่ะตอนนี้กินทั้งยาประสาน้ำนมกินทั้งน้ำร้อน จะกลับมามีน้ำนมมั้ยค่ะ

ต้องพยายามปั้มนมทุก 2-3 ชม. ไม่ตกรอบ ดื่มน้ำเปล่ามากๆ (วันละ 3 ลิตร) พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเครียด ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ให้ลูกดูดกระตุ้นบ้าง วันครั้งก็ยังดี ทำไปสักพักแล้วน้ำนมจะมาเองจ้า สู้ๆ

แนะนำเพจนมแม่แฮปปี้จ้า ลองเข้าไปอ่านดูนะคะ