ซาวด์เเล้วน้องหนีบ

เเม่ๆคิดว่าเป็นเพศชายหรือหญิงคะ 37+เเล้วเเต่ยังไม่รู้เพศเลยได้ซาวด์อยู่เเค่ครั้งเดียวเอง #มาทายกันน้องผู้หญิงหรือผู้ชาย

ซาวด์เเล้วน้องหนีบ

บ้านนี้ซาวด์​ตอน​ 20​wน้องหนีบไว้เหมือนกัน​ค่ะ​ ใครๆก้บอกเขาเป็นหญิงเขาอายเลยไม่ให้เห็น​ ได้ซาวด์​อีกทีก้ประมาณ​ 8,9 เดือนก้ไม่เห็น​ น้องคลอดวันที่21​ มีนา​ผู้ชายค่ะ

ส่วนใหญ่ที่หนีบๆเนี่ย เด็กผู้หญิงนะ ของเราตอน24สัปดาห์ น้องหนีบ ทำยังไงก็ไม่เจอ ตอน27สัปดาห์ไปหาหมออีกที่ หมอก็พยายามจนเห็น เด็ก ของเราผู้หญิงค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็หนีบตลอด มาชัดตอน7เดือน ก็ได้ผู้หญิง

ทายว่าหญิงเพราะลักษณะท้องเหมือนบ้านนี้ แม่นู้เพศแล้วมาเม้นบอกทีนะคะว่าทายถูกไหม

ของเราท้อง2ก็ไม่เห็นค่ะ น้องหนีบเหมือนกัน ท้องแบบนี้เลย คลอดมาได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้39wแล้วแต่ก็ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะรอลุ้นตอนคลอดเลยทีเดียว

แม่น่าจะลองไปซาวด์ที่โรงบาลดูค่ะเพื่อความแน่ใจ

3y trước

คงแล้วแต่โรงบาลค่ะแม่ ของแม่ซาวด์ทุกเดือน หรือไม่คุณแม่ลองไปซาวด์โรงบาลอื่นได้ค่ะถ้าอยากรู้จริงๆ🙂🙂

ตอบยากมากค่ะแม่ เพราะท้องมันบอกเพศไม่ได้😊

เดาว่า ญ ถ้าคลอกเเล้วเเม่เม้นเฉลยหน่อยน้ะ

ท้องแบบนี้สะดือแบบนี้เราได้ผู้ชายค่ะ

37สัปดา1วัน ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ