สักคิ้ว

เเม่ๆคะ อยากทราบว่าตอนเราท้องนี้ เราสักคิ้วได้ไหมคะ ?

ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะยาทีเขาใช้กระทบส่งผลต่อลูกนะคะเช่นนำ้หอมนำ้มันทาผิวบางชนิดยังใช้ไม่ได้เลยค่ะคุณแม่อดทนหน่อยนะคะเพื่อลูกคลอดเสร็จเดี๋ยวก็สวยค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ

ไม่ได้จ้ะ เสี่ยงการติดเชื้อที่มาจากเข็มสักได้นะคะ บาดทะยักมานี่เรื่องใหญ่เลยนะคะคุ๊ณณณ

หมอเคยบอกว่าการสักจะทำให้ติดเชื้อค่ะเเม่ คลอดก่อนนะค่ะใจเย็นๆ

ไม่ได้ค่ะ แม่บ้านนี้จองคิว มัดจำแล้ว รอลูกหย่านมถึงทำได้ค่ะ

ลองดูในฟีเจอร์ ข้อควรระวัง นะคะ ในแอปมีบอกทุกอย่าง

อย่าพึ่งสักค่ะรอน้องคลอดค่อยสักเพราะต้องใช้ยาชา

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ กันเรื่องการติดเชื้อ

รอคลอดค่อยสักค่ะแม่อดใจไว้อีกนิดค่อยทำ

ใจเย็นค่ะเเม่. รอคลอดน้องก่อนดีกว่าค่ะ

งดก่อนค่ะ สารเคมีเสี่ยงอันตราย