32w2d น้ำหนักขึ้นมา19โลเเร่วตอนนี้

เเม่ๆคนไหนเกิดเดือนกุมภาบ้างจ้า บ้านนี่กำหนดคลอด6กุมภาจ้า #น้ำหนักขึ้นกี่โลกันค่ะเเม่ๆ❤️??

32w2d น้ำหนักขึ้นมา19โลเเร่วตอนนี้

ท้องแฝดค่ะ 19โลเหมือนกันกำหนดคลอดเดือนมีนาแต่หมอบอกน่าจะคลอดภายในเดือนนี้ หนักตัวมากค่ะยืนนานไม่ได้เลยปวดเท้า ขาบวมเท้าบวมตะมุตะมิ ขาแตกด้วยค่ะ😄แต่ก็อดทนอีกไม่นานรออีกคนกลับหัวค่ะตอนนี้☺

คลอดรึยังค่ะเพราะเราก็32w3dเหมือนกันแต่หมอนัดคลอดสิ้นเดือนมีนาอ่ะค่ะ

น้ำหนักขึ้น13โลค่ะ ตอนนี้ได้37สัปดาร์กับอีก4วันหมอนัด26กุมภาจ้า

บ้านนี้30w2dน้ำหนักขึ้นแค่6โลเองจร้า😂😂 กำหนดคลอด20กุมภา

5y trước

หมอซาวด์ครั้งแรกบอกผู้ชายพอไปซาวด์เมื่ออาทิตก่อนหมอบอกว่าเป็นผู้หญิงสรุปคือยังไม่ทราบแน่ชัดค่ะ5555

29วีค5วัน ขึ้นมา8โลค่า ท้องโตมากก กำหนดคลอด 24 ก.พ. ค่า

บ้านนี้คลอด23กุมภาจ้า❤ นับวันรออยากให้แตกไว้ๆ❤👶

6กุมภาจร้า32+2wเหมือนกันเลย น้ำหนักขึ้นแค่4โลเอง

32w2dเหมือนกันเลยคาาคลอด6กพ.เหมือนกัน 20โลแล้วววว

32w4dกำหนดคลอด4ก.พ.ขึ้น8โลจ้า ท้องคุณแม่สวยจังค่ะ

1 กุมภาพันธ์ จ้าบ้านนี้ขึ้นมา 11 โลแล้วค่ะ😊