เต้านมอักเสบ

เเม่บ้านไหนเคยเป็นเต้านมอักเสบบ้างคะ ของเราจากที่เป็นก้อนไตเเข็งๆเท่านิ้วหัวเเม่มือ นวดประคบร้อนก็ไม่หายคะ พอตกดึกเรามีไข้ขึ้นปวดเนื้อครั่นตัวไปหมด รู้สึกเเสบเเปล๊บๆที่เต้าเเล้วปวดมากๆค่ะ เราต้องปลูกลูกมาดูดนมเลย ก็ไม่หายค่ะที่นี่เลยปั๊มค่ะเเต่ปั๊มไม่ค่อยออก จนเต้าเเดงเป็นเเผ่นเเละเเข็งค่ะ ไปหาหมอเราได้เเอดมิท รพ.3 วันค่ะ เนื่องจากติดเชื้อ เเต่ตอนนี้อาการก็ทุเลาลงค่ะเเต่ก็ยังไม่หาย อยากถามค่ะว่ามันจะเป็นหนองรึป่าว เเล้วพอหายก้อนไตจะหายด้วยมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าปล่อยไว้ อาจเป็นหนองคะ ถ้าหาย ก้อจะหายเป็นปกติ พยายามให้ลูกเข้าเต้าเรื่อยๆคะ

10mo trước

แอดมิทก้อสามารถเอาลูกไปด้วยได่คะ