ตกเลือดหลังคลอด

เเม่บ้านไหนมีอาการตกเลือดหลังคลอดบ้างคะ คือเราหลังจากอาบน้ำเสร้จ มีเลือดสดๆไหลออดมาจากช่องคลอด เหมือนเปิดก๊อกน้ำเลย ตกใจมากทำอะไรไม่ถูก ได้เเต่ยืนมองดูเลือดที่ไหลออกมา เเล้วก็เป็นลมล้มไปตั้งเเต่ตอนไหนไม่รู้ มา รพ หมอให้ยากระตุ้นหมดลูกทางสายน้ำเกลือไปก็ยังไม่มีปวดอะไร เหมือนมานอนรอให้เลือดไหลออกเฉยๆ

ตกเลือดหลังคลอด

เราเป็นคือเลือดไหลเยอะมากหลังจากคลอดน้องได้7-8วัน​ แต่ไม่มีอาการอ่อนเพลีย​ แล้วก็ไม่ได้ไปโรงบาล

ตอนเราผ่าท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ เลือดเยอะมากต้องใส่ผ้าอ้อมผู้ใหญ่เลยค่ะเลือดเยอะมาก

ถ้าคลอดธรรมชาติ ก่อนเย็บแผลหมอทำคลอดล้วงเลือดหลังจากคลอดรก ออกม่หมด หายไวๆนะคะคุณแม่

แม่ตกเลือดหลังคลอดแล้วกี่วันคะ

ตอนนี้มีอาการยังไงบ้างคะแม่

หายไวไวนะค่ะเเม่

หายไวๆครับคุณแม่

คลอดยังคะ