สอบถามหน่อยค่ะ

เเม่บ้านนี้เเพ้ท้องหนักมากยาทีหมอให่มาบำรุงก้อกินไม่ได้อ้วกออกหมดเป็นคนทานยายากคาะ กินได้เเต่อาหารอ่อนๆนิดหน่อย พอกินน้ำกินยาอ้วกออกหมดเลยพอจะมีวิธีบำรุงอื่นๆใหมค่ะ กลัวลูกไม่สมบูรณ์กงวลมากคะ 10weekค่ะ

1 Trả lời

อ้วกทุกๆเช้า เย็น เลยรึป่าวคะ ถ้ายังงั้น ควรปรึกษาหมอนะคะ