เเบบนี้ท้องลดหรือยัง?

เเม่ๆค่ะ เเบบนี้ท้องลดหรือยังค่ะ 37w5d กำหนดคลอด14ตุลาคมค่ะ น้องผู้หญิง #ท้องเเรกค่ะ

เเบบนี้ท้องลดหรือยัง?

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่มีงานที่ต้องรับผิดชอบเยอะมาก ตอนนี้ทั้งเครียดและกังวลมากค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะคุณเเม่✌🏻💗

เหมือนจะลดแล้วนะคะ ภาพมุมสูง ดูยากหน่อย

วันเดียวกันเลยคะบ้านเพศหญิงเหมือนกันคะ

2y trước

ไม่เงียบคะแม่ร้องยังดิ้นอยุ่ท้องยังไม่ตกเลยคะตอนนี้38+1มีปวดหนวงจิมิหน่อยๆจะแม่แม่อาการเป้นไงบางคะ

บ้านนี้ท้องต่ำแล้วคร้ากำหนด29 ต.คนี้แย้ว

บ้านนี้15 ตุลา เงียบกริบค่ะ555

วันเดียวกันค่ะเงียบมาเลยค่ะ

2y trước

เงียบเหมือนกันค่ะเเม่

เริ่มคล้อยลงแล้วค่ะ

ลดแล้วค่ะ