24สัปดาห์ 3วัน

เเม่คนไหนเป็นบ้างค่ะเวลานอนอยู่เเล้วลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำจะรู้สึกเวียนหัวมากต้องทำอย่างไรค่ะ

ค่อยๆลุก ค่อยๆเปลี่ยนอิริยาบถค่ะ เลือดเราไม่พอเพราะต้องแบ่งให้ลูกใช้ จะหน้ามืดได้

ลุกช้าๆจ้าแม่ คนท้องเลือดไหลเวียนไม่ค่อยสะดวก หน้ามืดเอาได้จ้า

ค่อยๆลุกค่ะเเม่ ลุกเเล้วนั่งสักพักค่อยลุกไปเข้าห้องน้ำค่ะ

แม่นอนหงายหรือเปล่าค่ะ ค่อยๆลึกค่ะ นั่งก่อนลุกจะดีคะ

บ้านนี้24w4dค่ะเวียนหัวเหมือนกันค่ะเลือดน้อยค่ะ

ค่อยๆลุกค่ะลุกขึ้นนั่งสักพักแล้วค่อยๆยืนค่ะ