คอดำ รักเเร้ ดำ

เเม่คนไหนช่วยเเนะนำครีม ให้หน่อยค่ะ รักเเร้ดำ คอดำมาก ค่ะ

คอดำ รักเเร้ ดำ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะทาอะไรก็ไม่หายจ้า

รอคลอดเลยจร้าแล้วจะค่อยๆจางไปเอง

เดี๋ยวคลอดแล้วก็ค่อยๆจางลงค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ใช้ออยทาค่ะ

หลังคลอดเดี๋ยวกลับไปปกติค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะคุณแม่ใช้ดี

เป็นเหมือนกันค่ะ รักแร้ดำลง

เป็นค่ะ ทาครีมทุกวันก็ยังดำ

คอดำรักแร้ดำเหมือนกันค่ะ

หลังคลอดจะค่อยๆจางลงค่าา