คอดำ รักเเร้ ดำ

เเม่คนไหนช่วยเเนะนำครีม ให้หน่อยค่ะ รักเเร้ดำ คอดำมาก ค่ะ

คอดำ รักเเร้ ดำ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทาครีมทุกวันยังดำเรยค่ะ 😒

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าคลอดแล้วจะจางลงเองค่ะ

รอหลังคลอดเลยค่ะ ตอนนี้รักษายังไงก็ไม่หาย

เป็นเหมือนกันค่ะ รักแร้กับคอดำมากเลยค่ะ

หลังคลอดก็หายค่ะ เคยเป็นตอนท้องลูกคนแรก

เป็นเหมือนกันค่ะ สิวก้ขึ้นเต็มหน้า

เป็นเหมือนกันค่ะ หลังคลอดน่าจะหายค่ะ

เดี๋ยวคลอดลูกก็เริ่มหายไปทีละนิดค่ะ

รอคลอดค่อยบำรุงค่ะ เราก็ดำมากๆๆเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ แถมสิวเห่อหนักมาก