เเพ้ท้องเเต่ไม่อยากกินของเปรี้ยว คุณเเม่ท่านใดเป็นบ้างค่ะ?

เเพ้ท้องหนักมาก เเต่เปลกที่ไม่อยากกินของเปรี้ยว กินไม่ได้เลย เเค่เห็นภาพก็คลื่นใส ้จมูกก็ไว ได้กลิ่นอะไรนิดไม่ได้ก็หมิน อ่อนเพลียหนัก ลุกขึ้นยืนเเล้วหน้ามืด เดินได้สองสามก้าวเเล้วหน้ามืด หมินทุกคนรอบข้างโดยเฉพาะสามี ชอบตื่นมาคลื่นใส้ตอนตี1ตี2 เเละนอนต่อก็หลับๆตื่นๆ คลื่นใส้อีกที ตี4กว่าๆ ทุกวันค่ะ พยายามกินตลอดกินขนมปังบ้าง ยูโร่เค้กบ้าง กินได้นิดหน่อย ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ3เดือนค่ะ

เราไม่กินเลยค่ะ แต่แพ้ท้องอ้วกทุกวัน ไม่อยากของเปรี๊ยว แต่ติดของหวานมากๆปกติไม่กินหวานขนาดนี้ ตอนนี้ 26w+5 แล้วดิ้นเก่งสุดๆ

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เเต่ก็กังวลอยู่มาก เพราะเเพ้ท้อง คลื่นใส้เเละ อ้วกบ่อยลูกคนเเรกด้วยค่ะ เราก็ติดหวาน พยายามคุมหวานหน่อยนะคะ สุ้ๆค่ะ

เราค่ะ เหม็นกลิ่นทำอาหารทอดๆ พวกปลาทอด ไข่เจียว ไวต่อกลิ่นมากค่ะ แต่กับของเปรี้ยวเราไม่ได้อยากกินเป็นพิเศษนะคะ

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะ