เเผลฝีเย็บ

เเบบนี้คือเเผลปริไหมคะ เเต่ไม่มีอาการเจ็บปวดๆใดเลยตอนนี้ได้1สัปดาห์1วันเเล้วค่ะ

เหมืแนกันค่ะ ปรินิดเดียว แต่ไม่เจ็บไม่ปวด หมอบอกเดี๋ยวสมานเอง แค่รักษาความสะอาด 7วันเหมืแนกะนค่ะ

พบอาการผิดปกติรึไม่มั่นใจ ไปพบแพทย์เลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะแม่นานไปเดี๋ยวอันตรายคะ

ที่ถ่ายลงคืออะไรคะ ขออนุญาตถามคะ

เอ่อ อันนี้รูปอะไรคะแม่ 😂

ไปหาหมอค่ะ