เเนะนำนมที่กินเเล้วลงที่ลูกหน่อยคะ

เเนะนำนมหรืออาหารที่กินเเล้วลงที่ลูกหน่อยคะ ตอนนี้คนที่บ้านบอกว่าเรากินไม่ลงลูกเเต่ลงตัวเองหมดตอนนี้น้ำหนัก46 ท้องน้องอายุครรภ์13วีค2วันค่ะ เเม่ๆเเนะนำทีนะคะ ตอนเเรกกินเเอนมัมเเบบชงเเต่ไม่ค่อยได้กินเพราะไม่เย็นเเล้วกินจะอวกเลยเปลี่ยนมากินนมหมีสีเหลืองกับเเอนมัมผลไม้รวม

นมให้กินสลับประเภทชนิดของนมค่ะ ไม่จำเป็นต้องแอนมัมให้กินนมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอล นมแพะ นมข้าวโอ้ตสลับเอาอย่ากินนมอะไรตัวเดียวไปนานๆลูกแพ้ได้ค่ะ

2y trước

นมสำคัญนะคะไม่ใช่กินแต่นมวัว ให้ดูประเภทของนมนะคะ ไม่ใช่ยี่ห้อ เพราะที่แม่พูดมาเนี่ยมันคือนมวัวทั้งคู่ นมตราหมีก็คือนมวัว แอนมัมก็นมวัวค่ะ ต้องสลับกินประเภทของชนิดนมด้วยนะคะ

เชื่อหมอค่ะ ถ้าหมอบอก ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ คือปกติ จะลงลูกลงแม่ คุณหมอก็ไม่ว่าอะไรค่ะ ส่วนนมควรกินหลายๆแบบค่ะ เดี๋ยวลูกจะแพ้นมได้

2y trước

แต่ 13 w ท้องก็ไม่ได้ใหญ่อยู่แล้ว นะคะ บางคนกว่าท้องจะใหญ่ 5-6เดือนเลยค่ะ