พิมพ์ผกาค่ะ

เเตกแล้วจ้าา กำหนดคลอด30ส.ค คลอด20ส.ค เวลา 1:13 คุณหมอนัดตรวจจ้า ไปหาหมอตั้งเเต่9โมงเช้าจน6โมงเย็น พอถึงคิว คุณหมอขอตรวจปากมดลูก คุณหมอบอกไม่ต้องกลับบ้านเเล้วจ้า นอนรอคลอดเลย ตอนนั่งรอหมอมีเเค่ท้องปั้นถี่จ้า ไม่มีอาการปวด น้ำหนัก2630 หนูเป็นผู้หญิงค่ะ#ลูกคนแรก#เราเป็นแม่มือใหม่

พิมพ์ผกาค่ะ

น่ารักน่าชังมากๆคะ ยินดีด้วย🥳😍

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณ​แม่

น่ารักน่าชังจังเลยลูก

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ

ยิตดึด้วยค้ะ

ยินดีด้วยค่ะ