เเจกฟรีค่ะขอเเค่ค่าส่ง

เเจกฟรีชุดผูก 0-3เดือน ขอเเม่ๆที่มีงบน้อยนะคะ ที่บ้านเยอะมากเลยอยากบริจาคค่พน้องโตไวใส่ไม่ได้เเล้วค่ะ id 0820534937นะคะ

มีเป้อุ้มมีแต่ฐานนั่งมีสายสะพายซื้อมาไม่เคยใช้มีชุดแรกเกิดผ้าอ้อมครึ่งโล รวมส่ง200ค่ะ สนใจ@เฟส แตงโม ยัย ดื้อ @ไลน์kamsoy2536 ตอบคอมเม้นไม่ได้ค่ะ ไม่รุ้เเอฟเป็นอะไร

สนใจค่ะ พอจะมีของเด็กผู้ชายไหมคะ จะคลอดแล้วค่ะ

1y trước

ทักมาได้เลยค่ะเเม่

ขอรับได้ไหมค่ะจะคลอดวันที่19มิถุนายนค้ะ

ขอรับด้วยได้ไหมคะ ออกค่าส่งเท่าไหร่

1y trước

Amornrat okee

ขอรับได้ไหมค่ะกำหนดคลอด30พฤษาค่ะ

1y trước

ทักมาได้เลยค่ะเเม่

ขอรับได้ไหมค่ะพอดีพึ่งคลอดค่ะ

ขอรับได้ไหมค่ะ

ขอรับได้มั้ยคะ

เหลือมั้ยค่ะ

1y trước

เหลือค่ะ

ขอรับนะคะ

1y trước

@ไปแล้วค่ะ