น้องดึงผมตัวเอง

เอแคลร์ 1 เดือน 21 วัน ทีแรกกะไม่โกนผม พอถอดถุงมือ ดึงผมตัวเอง ยิ่งเจ็บยิ่งดึงแกะไม่เป็น มีคำถามคือ 1. ถอดถุงมือตอนน้องกี่เดือน? 2. กี่เดือนถึงจะใช้มือได้คล่อง

น้องดึงผมตัวเอง

เราถอดให้ลูกตอน 1 สัปดาห์ ลูกเราก็ดึงผมค่ะ ดึงจนร้อง แต่เราก็ไม่ได้ตัดผมออก ทุกครั้งที่ดึงเราจะจับมือเค้าออก แล้วเอาผ้า ตุ๊กตาใส่มือเค้าแทนค่ะ

บ้านนี้ถอนตอน1เดือนค่ะ เดือนกว่าเริ่มสังเกตุว่านิ้วตัวเองขยับค่ะ