ไขบนหัวลูกไม่ยอมหายค่ะทำไงดีคะ

เอาออยหมักไว้30นาทีก่อนอาบน้ำสระผมประจำแล้วค่ะบางครั้งเอาหวีมาแปรงมันก็ออกจนหมดแต่อีกวันสองวันมันก็ขึ้นมาใหม่ ควรทำไงดีคะ

1 Trả lời

มันใช้เวลาคะ ทำไปเรื่อยๆๆ เด็กบางคน 3-4เดือนถึงจะหาย