งานศพ

เอาหลักความเป็นจริง คนท้องไปงานศพได้ไหม พอดีตาของแฟนเสีย แล้วมางานศพด้วย แต่แม่แฟนบอกไม่เป้นไรส่วนทางบ้านเราบอกอย่าไปมันไม่ดี กลับบ้านต้องรีบอาบน้ำ แต่เราเลือกมา เพราะเราพุดไรมากไม่ได้

1 Trả lời

ไม่เปนไรนะคะ แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ