อวดลูกคนแรก💝

เอาลูกคนแรกหัวแก้วหัวแหวนมาอวดกันหน่อยจ้า 💝🤱😂 สวัสดีค่ะหนูชื่อลูกแก้วเป็นลูกสาวคนแรกของแม่ช้งอายุ8เดือนค่ะ💝🤱#เด็กนมแม่ค่ะ

อวดลูกคนแรก💝

อีก 3 วันจะ 8 เดือนคับ เด็กนมแม่เหมือนกันค้าบบ 😊

4y trước

น่ารักจังเลยค่ะ🤱💝

น่าชังมากเลยย ชอบอะเด็กอารมณ์ดี,😊🤗

น่าเอ็นดูจังค่ะ...ยิ้มหวานเชียว

แขนเป็นมัดๆจ้ำม่ำจังเลยลูก

น่ารักกก ยิ้มหวานด้วย😍😍💓

น้องดูดจากเต้า ว่าขวดค่ะ

น่ารัก​จัง​เลย​ค่ะ​

ขอบคุณมากนะค่ะ♥️

น่ารักจังเลยลูก

น่ารักมากค่าา