แม่ๆที่คลอดลูกธรรมชาติ เต็มที่นอนรพ. กันกี่วันคะ

เอาที่มีอาการปกตินะคะ ไม่ได้เป็นอะไรหลังคลอด

หลังจากคลอด นอนดูอาการหลังคลอด 48 ชม.ค่ะ ไม่มีภาวะอะไรก็กลับบ้านได้แล้วค่ะ บ้านนี้คลอดวันที่ 5 ตอนบ่าย2 ก็กลับวันที่ 7 ตอนบ่าย2 เป้ะๆค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกนอน5วันค่ะ เพราะน้องตัวเหลืองวันที่4ที่จะได้ออกโรงพยาบาลค่ะเลยต้องนอนต่อ

2คืน3วันอค่นั้นค่ะ เพราะไม่มีรวามเสี่ยงอะไรนิค่ะ อยู่โรงบาลนานไปก็ไม่ดีกลัวเชื้อโรคค่ะ

3วันค่ะ ถ้าน้องไม่มีปันหา บ้านนี้นอน 7วัน เพราะน้องตัวเหลือง ต้องเข้าตู้อบ

บ้านนี้2คืนคะลูกปกติไม่ตัวเหลือง แม่น้ำนมมาปกติเเละไม่มีภาวะเสี่ยงคะ

4วัน3คืน แม่ความดันสูงเสียเลือดมากลูกปกติ

ย้อนไป 10 ปีที่แล้ว สิทบัตรทอง นอน 2 วันค่ะ

4y trước

ประมาณ 200 เห็นแม่ๆหลายคนบอกว่าทุกวันนี้ก็ยังราคาประมาณนี้อยุ่

บ้านนี้คนแรกได้นอนคืนเดียวค่ะ

สามวัน2คืนคะ

3 วัน 2 คืน จ้า