ความรู้เรื่องการอัลตร้าซาวด์

เอาความรู้มาฝากแม่ๆค่ะ ที่มา FB Club เด็กสมบูรณ์ (ศิริราช) รายละเอียดในคอมเม้นท์ค่ะ

ความรู้เรื่องการอัลตร้าซาวด์

ขอบคุนนะค่ะป็นประโยชน์ มากๆ เรย ค่ะ🤗

ขอบคุณมากค่ะ เป็นประโยชน์มากๆเลย

ขอบคุณค่า