แม่จ๋าบ้านไหนมีเรื่องเล่าเกี่ยวกับแม่ซื้อให้ฟังบ้างคะ 🕯

เห็นแม่ ๆ ในนี้ค่อนข้างเชื่อเรื่องแม่ซื้อกัน ไม่เชื่ออย่าลบหลู่เนอะแม่เนอะ ไหนใครมีเรื่องอะไร มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่า #แชร์ประสบการณ์ #แม่ซื้อ

แม่จ๋าบ้านไหนมีเรื่องเล่าเกี่ยวกับแม่ซื้อให้ฟังบ้างคะ 🕯

เวลาลูกหัวเราะคนเดียว คนแก่จะเชื่อว่าลูกกำลังคุยกับแม่ซื้อค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านไหนไม่ค่อยได้กินยาบ้างค่ะ