เรื่องการขับถ่าย

เห็นแม่ๆหลายคนบอกเวลาท้องจะท้องอืด ไม่ค่อยถ่ายกัน แต่กับเราทำไมยังถ่ายตลอดปกติเหมือคนไม่ท้องเลย

บ้านนี้กินน้ำเกินวันละ3ลิตรค่ะ แล้วกินผักผลไม้เสริมนิดหน่อย ถ่ายดีกว่าตอนไม่ท้องอีก

บ้านนี้ทานแก้วมังกร มะละกอสุก โยเกิร์ตคะ