ผ่าคลอดสามารถมีลูกได้กี่คนค่ะ

เห็นบ้างคนบอกว่าบ้างโรงบาลก็สามารถให้มี3 แต่ก็ไม่ได้เชื่อนัก แต่โรงบาลที่เราผ่าหมอบอกมีคน2ปุบทำหมันปับเลยค่ะ ตอนนี้พี่งมีลูกคนแรก รู้สึกคิดผิดที่เลือกผ่าคลอด🥺 แต่ก็รีบเพราะมีเหตุผลแต่ก็ตกกำหนดตามที่หมอบอกนัดผ่าได้

แล้วแต่คนกับระยะเวลาท้องที่ห่างกัน บางคนก็ผ่าท้องที่ 4 ก็มีค่ะ เราก็ผ่าแต่มีแค่คนเดียวพอแล้ว มีเยอะเหนื่อยเลี้ยง 🤣

เคยได้ยินคุณหมอที่ผ่าให้บอกว่า 3 ครั้งนะคะ แต่บ้านนี้ 2 คนก็ทำหมันเลยค่ะ เลี้ยงเด็กเหนื่อยมากกก 😅

ถ้าผ่าตั้งแต่คนแรกก็มีได้สามคนค่ะบ้านนี้ก็คนสุดท้ายแล้วค่ะผ่าเหมือนกันค่ะ

ส่วนมาก 3 คนค่ะ แต่บางคนก็เห็นมีถึงท้องที่ 4 เลยค่ะ

บ้านนี้คนที่2ก็ว่าจะทำหมันแล้วค่ะ

4ค่ะแต่ค่อนข้างเสี่ยง

แม่ท้องที่3 จร้า

บ้านนี้หมอบอก3ค่ะ

น่าจ่ะ3น่ะค่ะ

มีได้3คนค่ะ