38+4 ใกล้แล้วรึยังคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

เหลือเวลาอีกแค่10 แต่ทำไมมันดูนานเหลือเกิน อยากคลอดจะแย่แล้ว นับวันรอ5555 #ท้องแรกกำหนด4พฤศจิกา

เหลืออีก 10วันเหมือนกันคะ แต่คุณแม่อยากเจอน้องแย่แล้ว อาการเงียบมาก เดินทั้งวันไม่รู้จะกระตุ้นยังไงแล้ว

2y trước

เหมือนกันเลยคะ

ขอให้คลอดตามกำหนดนะคะ ✌✌

2y trước

ขอบคุณคะ