ยังไม่มีวี่แวว

เหลืออีกแค่8วัน. แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลย.สงสัยสบายเลยไม่อยากออก. แม่ๆทีมตุลาเป็นยังไงบ้างคะ 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยังไม่มีวี่แวว

บ้านนี้25 ตุลา ก็ยังเงียบอยุเลยค่ะ😅 แต่ท้องแข็งบ่อย ดิ้นก็เก่ง แต่ไม่ยอมออกสะที อยากกอดแล้ว

บ้านนี้ท้อง2ตอนนี้37+5ส่วนมากท้อง2จะคลอดใวกว่าท้องแรกรึป่าวค่ะบ้านนี้แอบลุ้นทุกวันเลย

บ้านนี้คลอดตอนได้40+3วีคเลยค่ะ น้องอยู่นานเกิน คนอื่นเขาท้องทีหลังคลอดก่อนก็มี 🤣🤣🤣

เจอหลายบ้านคลอดหนีแม่หมดแล้วค่ะ 😂😂😂 https://community.theasianparent.com/q/น้องอลิซค่ะ/2704718?d=android&ct=q&share=true

23/10 ปวดเตือนแล้ว แต่ก็ยังไม่คลอดค่ะ รอลุ้นๆ อยากคลอดแล้ว เริ่มแน่นๆ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด6ตุลา แต่ยังเงียบกริบ สงสัยไม่อยากออก😂

5ตุลาคมยังเงียบอยู่เลยค่ะลุ้นกันทั้งบ้านอยากเจอหน้าแล้ว

เจ็บหน่วงๆมา 2-3 วันแล้วจร้าหมอว่าน่าจะคลอดอาทิตย์หน้า

แม่บ้านนี้เหลือ6วันคะ ยังไม่มีวี่แววเลยคะ #ท้องที่3แล้ว

4y trước

แม่บ้านนี้ ไม่ปวด ไม่เจ็บอะไรเลยคะ หมอให้รอดูอาการอีก1อาทิตย์ถ้ายังเงียบอยู่คงต้องผ่าออกคะ เพราะเด็กกลับหัวแล้วและลงมาต่ำมากแล้วคะ #สู้ๆนะคะแม่อดใจรอกันคะ

เหมือนกันเลยค่า ยังไม่มีอาการอะไรเลยย เงียบกริบบ