แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมกราคมบ้างค้ะ👼👸

เหลืออิก10วัน ยังไม่มีอาการอะไรเรยค้ะ😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องเเรกค่ะ🎅🐼 #อยากเจอตัวน้อยแล้วว👶💞

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมกราคมบ้างค้ะ👼👸

กำหนดคลอด 18 ค่ะ แต่น้องรอไม่ไหวน้ำคร่ำลดเยอะคุณแม่เลยได้ผ่าออกวันนี้เลย 😂 ตอนนี้ออกเป็นเรียบร้อยแล้ว

4y trước

ผู้หญิงค๊าคุณแม่ 👧🏻

เรากำหนดคลอด 29 มกรา (นัดผ่า 18 มกรา) ช่วงนี้มีท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว

เรามีอาการเจ็บท้องปวดท้องแปล๊บๆร้าวลงติ๊มิ๊ร้าวเสียวแปล๊บๆลงไปที่ขาสองขาปวดหลัง

บ้านนี้เพิ่งผ่าเมื่อวานจ้า7/1/64 39+4 เจ็บอยู่ 12 ชั่วโมง สรุปปากมดลูกเปิดแค่3ซม เจ็บ2ต่อเลย

เพื่อนเขาครบกำหนดวันที่ 25 ธันวาคมอีกน่ะค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่ปวดอะไร แปลกไหม่😁😁

บ้านนี้อีก15วัน อึดอัดอยากจะแตกแล้วแต่ทำได้แค่รอถึงเวลาน้องคงเตือนมาเอง😊

บ้านเหลือแค่2วันเองค่ะ​ ยังเงียบอยู่เลยย​ อยากแตกเต็ม​ทีแล้วจ้า

อีก4วันถึงกำหนดแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีแววที่น้องจะออกเลย🥺

เหลืออีก8วันจร้าท้องแข็งบ่อยมากเริ่มเจ็บแล้วอึดอัดมากๆ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ เราเหลืออีกเป็นเดือนเลยค่ะ 😅