จางแค่ไหนก็ท้อง คงใช้ไม่ได้กับเรา

เหมือนใจแตกสลาย ทุกสิ่งที่หวังพังทลาย 6ปีที่รอคอย แม้แต่ขีดจางๆไม่เคยตรวจเจอ สุดท้ายเขาก็ไม่อยู่กับเรา... แล้วกลับมาใหม่นะลูก

จางแค่ไหนก็ท้อง คงใช้ไม่ได้กับเรา

สู้ๆๆ นะคะ ปล.ตรวจเมื่อเช้าก็ขึ้นแบบนี้ รอลุ้นอยู่เหมือนกัน

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ✌️

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ