ลูกไม่ทานนมอายุ4เดือน19วัน

เหมือนฟันจะขึ้น แล้วเป็นหวัดด้วย ตอนนี้ทานนมน้อยมากไม่ถึง10ออนซ์ต่อวัน

1 Trả lời

อาจเป็นบางช่วงค่ะแม่ ถ้าน้องเป็นหวัดก็ล้างจมูกให้น้องนะคะ กลางคืนหรือเวลาน้องหลับก็หั่นหัวหอมวางใกล้ๆ หรือง่ายๆ ก็ติดสติ๊กเกอร์หัวหอมค่ะ